Cách kiếm tiền online uy tín, bền vững mà tôi biết

Hôm nay tôi viết bài này về một số công việc kiếm tiền online bền vững mà tôi biết, tuy nhiên còn rất nhiều các công việc kiếm tiền uy tín khác nữa, các bạn biết thì comment ở dưới bài viết này nhé:

1. Đầu tiên kể đến là kiếm tiền với youtube:

Cái này thì ai cũng biết rồi, youtube chủ yếu là lượt xem là chính, nếu các bạn có nhiều view thì có nhiều tiền, view ở nước ngoài thì cao hơn ở Việt nam. Nên bạn mới chơi thì phải tìm cách cho video nhiều view – Cách tăng view cho youtube

Cái khó là người mới chơi thì kiếm tiền rất khó, nên với những người mới chơi thì phải đạt đủ 03 yêu cầu sau:

+ Video phải có nội dung, up video đều đặn ví dụ tầm 03 đến 4 ngày 1 video;

+ Video phải là video do mình sản xuất, nếu lấy video của người khác thì phải biết cách xử lý, lách luật.

+ Phải kiên trì, chịu khó, phải làm nhiều kênh, một video cùng chủ đề, nhưng đổi tên khác đi và up lên nhiều kênh, mỗi kênh chịu khó làm thì kiếm về 1 – 2$ một tháng, 10 kênh được 20$. Đấy là với người mới chơi, còn khi đã quen rồi thì kiếm 100$ vài trăm là bình thường.

2. Kiếm tiền với adsense 

Đây là kiếm tiền trên quảng cáo của google. Cái này dựa chủ yếu vào lượt truy cập trang web. Trang web của bạn có tầm 500 lượt người trên ngày thì cũng kiếm được tí chút, nếu có tầm 5000 lượt truy cập 1 ngày thì cũng kiếm được vài $ một ngày.

Tuy nhiên cũng còn tùy vào nội dung nữa. Với các trang web lớn việc kiếm tiền này giống như một mỏ vàng. Khi bạn có trang web có lượng truy cập lớn bạn cứ đủng đỉnh mà kiếm tiền

Hơn nữa để có trang web có lượng truy cập lớn đâu có dễ. Bạn phải học web, học SEO, học viết bài …

3. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết – AFFILIATE MARKETING

Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững nhất, được nhiều người tham gia nhất và cũng mang về thu nhập thụ động nhất. Hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing được rất nhiều người theo đuổi vì nó khá hấp dẫn, bạn không cần sở hữu sản phẩm, không cần giao hàng, cũng chẳng cần bỏ vốn.

Việc của bạn là chọn một (hoặc nhiều) sản phẩm phù hợp sau đó bằng mọi cách quảng bá sản phẩm đó đến khách hàng. Khi có người mua qua link liên kết của bạn, bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Ngoài ra hình thức này hấp dẫn và thu hút còn một lý do nữa đó là nó đòi hỏi người tham gia phải luôn sáng tạo, trau dồi các kỹ năng cần thiết về marketing online, xây dựng website/blog, tiếp cận khách hàng thông qua nhiều cách như sáng tạo nội dung, kỹ năng quảng cáo…

Đối với việc kiếm tiền với Affiliate Marketing thì đây không phải là một hình thức kiếm tiền nhanh, kiếm tiền sau một đêm. Nhưng nó là phương pháp giúp bạn kiếm tiền rất bền vững, bạn dành một năm làm việc với Affiliate Marketing để có thể kiếm tiền nhiều năm sau đó.

Theo tôi đánh giá công việc này cũng hơi khó làm vì càng ngày càng đông người làm

4. Cách kiếm tiền với Futurenet

Hôm nay chúng tôi xin mách các bạn cách kiếm tiền online với một số vốn rất nhỏ 250.000đ (250k). Kiếm tiền luôn là một đề tài hấp dẫn, và luôn luôn khó.

Hai trăm năm mươi nghìn đồng?( 250k) Bạn sẵn sàng bỏ ra hai trăm năm mươi ngàn đồng để mang về hàng 1000$ thậm chí làm tốt bạn kiếm đến 44.000$ tương đương với 1 tỷ đồng và có thể hơn thế nữa.

Vậy thì phải làm thế nào? Sau đây là cách làm:

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản free tại đây: https://hahuytoai.futurenet.club/

Đây là video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản:

+ Liên hệ với chúng tôi tại qua zalo, FB tại đây: 0932.340.345

+ Bạn sợ tôi nói dối thì đây là địa chỉ nhà tôi: Số nhà 46 ngõ 34 hẻm 232 ngách 18 (34/232/18) – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Bước 2: Kích hoạt tài khoản kinh doanh gói 10$

 Bạn có thể tự kích hoạt tài khoản kinh doanh hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

+ Bước 3: Lấy link giới thiệu bạn bè

Sau khi bạn kích hoạt tài khoản kinh doanh rồi bạn hãy lấy link để giới thiệu bạn bè. Cách lấy link giới thiệu như sau:

Lấy link đăng ký xong rồi bạn đưa cho bạn bè của bạn hoặc những người muốn kiếm tiền như bạn, để họ làm giống như bạn. Đơn giản vậy thôi, bạn chỉ cần làm tối thiểu 03 người thôi, hơn nữa càng tốt. Dần dần cứ 1 người thành 03 người, 03 người thành 9 người rồi bạn sẽ được hưởng thành quả như bảng tính dưới đây:

Bước 4: Các thắc mắc

+ Khi nào thì bạn thu hồi vốn: Bạn cứ nhìn bảng phía trên thì bạn sẽ rõ khi đủ 27 người tham gia là bạn thu hồi vốn. Bạn cứ làm có người đăng ký, kích hoạt gói kinh doanh là tiền về ngay.

+ Rút tiền thế nào? Bạn cứ có tiền đi đã, rồi chúng tôi sẽ chỉ cách rút tiền cho bạn.

+ Đây có phải là lừa đảo? Chúng tôi làm mãi rồi, tiền chúng tôi rút về rồi, sao lại nói là lừa đảo nhỉ? Khẳng định không lừa đảo nhé. 

+ Chúng tôi bạn có thể tin được không? Địa chỉ nhà chúng tôi ở trên, bạn muốn rút tiền sau khi hệ thống của bạn được 27 người lúc đó bạn có 13$ bạn muốn rút tiền chúng tôi giúp bạn;

+ Tôi muốn mở rộng kinh doanh được không? Được nhé bạn, còn có rất nhiều cách kiếm tiền tại đây. Chỉ sợ bạn không đủ sức làm mà thôi

+ Mọi thắc mắc các bạn liên hệ qua zalo, facebook: 0932.340.345. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

+ Kiếm tiền online – Kiếm tiền online với mạng xã hội futurenet là không khó, nhưng bạn phải có quyết tâm thì mới thực hiện được;

 

Facebook Comments