Giới thiệu về công việc tạo thu nhập thụ động của nhóm chúng tôi

Hôm nay chúng tôi viết bài này nhằm mục đích giới thiệu về công việc tạo thu nhập thụ động. Với phương châm hành động là: Bạn có thu nhập thì chúng tôi có thu nhập. Vì vậy bạn hãy tin tưởng ở  chúng tôi khi bạn tham gia cùng nhóm.

Công việc tạo thu nhập thụ động này đòi hỏi người tham gia phải có một quyết tâm, kiên trì, và bền bỉ. Sau khi thành công rồi thì bạn sẽ có một kết quả rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Hiện tại những bạn tham gia lâu đã ổn định có thu nhập từ 50$ đến 100$ một ngày. Đây là kết quả xứng đáng cho ai kiên trì và bền bỉ.

Hàng ngày bạn sử dụng Facebook (FB) hay G+, twitter hay các mạng xã hội khác đều là miễn phí? Bạn đăng bài, đăng video, đăng ảnh, xem tin tức, like, comment, thậm chí xem quảng cáo cho họ đều miễn phí?

Doanh thu năm vừa rồi của Facebook (FB) là 26 tỷ USD, mà không hề chia lại lợi nhuận cho người dùng? Doanh thu khủng của FB là lấy từ đâu? Chủ yếu là quảng cáo trên một cộng đồng khoảng 2 tỷ người dùng. Trong đó Việt Nam đóng góp khoảng 30 triệu người dùng. Một số lượng thành viên rất lớn làm việc không công cho Facebook?

Một mạng xã hội mới ra đời đi ngược lại Facebook, đó là trả tiền cho người dùng. Vậy mạng xã hội này lấy tiền đâu để trả cho người dùng. Câu trả lời là: Lấy từ quảng cáo. Vậy phải có người xem quảng cáo thì các công ty mới vào để quảng cáo?
Vấn đề đặt ra là mạng này phải tạo người dùng hay gọi là tạo thành viên. Mục tiêu của họ cũng muốn tạo ra số lượng người dùng khoảng 3 tỷ. 
Vậy làm cách nào để có thể có lượng người dùng đông đảo khi mà Facebook đang có lợi thế? Họ tạo ra hai loại tài khoản:

1. Tài khoản thứ nhất: Tài khoản Free

Tài khoản free đăng ký giống như FB, sử dụng giống như FB khi bạn chat, hay comment, viết bài, đăng ảnh, đăng video mà có nhiều lượt xem, lượt like thì bạn sẽ được trả một khoản tiền nào đó. Dưới đây là ảnh của người chơi free được trả tiền.

2. Tài khoản thứ 2: Tài khoản kích hoạt gói kinh doanh

 Có thể gọi là nhượng quyền đầu tư – Hay còn gọi bán vị trí người dùng, hiểu đơn giản là bán một vị trí kinh doanh trong một cái chợ hay một siêu thị. Bạn muốn kinh doanh thì bạn phải đầu tư, mạng xã hội này cũng thế họ xây dựng trang web trên một hạ tầng tiến tiến và họ bán lại cho bạn một vị trí để bạn kinh doanh. 
Gói kinh doanh này có nhiều mức khác nhau, mức 10$, 25$, 50$, 100$. Bạn kích hoạt cả 4 gói thì lợi nhuận của bạn là nhất. Tổng 4 gói này bạn phải bỏ ra là 185$.
Bạn đầu tư như vậy thì bạn sẽ thu lại được gì? Có 2 khoản thu chính như sau:

a. Hoa hồng Friend Bonus

Sau khi bạn đầu tư bạn có quyền kinh doanh với gói của mình bằng cách bạn giới thiệu người dùng khác đăng ký và kích hoạt gói kinh doanh dưới đường link của mình. (xem cách lấy đường link đăng ký);
Với mỗi người dùng đăng ký dưới link của bạn, bạn sẽ được mạng xã hội này trả cho bạn 5% gói mà người đó đăng ký trên suốt 10 tầng xếp theo hình thức nhân 3
Cách xếp theo hình thức nhân 3 như sau:
+ Tầng thứ nhất bạn giới thiệu được =1×3=3 người,
+ tầng thứ 2, ba người này cũng giống bạn mỗi người giới thiệu được 3 người, tổng cộng là 9 người (=3×3=9 người).
+ Các tầng khác cũng tự phát triển như vậy.
+ Tầng thứ 3 là 27 người (9×3=27). Tầng thứ 4 là 27×3=81.
+ Tầng thứ 5 là 81×3=243 người. Tầng thứ 6 là 81×3=729.
+ Tầng thứ 7 là 729×3=2187.
+ Tầng thứ 8 là 2187×3=6561.
+ Tầng thứ 9 là 6561×3=19638.
+ Tầng thứ 10 là 19638×3=59049 người.
Ví dụ bạn kích hoạt gói 10$, các người dưới link của bạn cũng kích hoạt gói 10$ thì bạn được 5% số tiền mà người dưới link của bạn tham gia.
+ Ở tầng 1 bạn được 3x10x5%=1,5$. Đến tầng thứ 7 là = 2187x10x5%=1093$. Nếu bạn xếp kín được 10 tầng thì số tiền của bạn không hề nhỏ. Đây mới là 1 gói nếu bạn kích hoạt cả 4 gói thì thế nào?

b. Hoa hồng Matchinh Bonus:

Hoa hồng này trả cho bạn từ 10 đến 50% thu nhập của người trực tiếp do bạn giới thiệu.
Ví dụ:
+ Bạn giới thiệu được 10 người mỗi người này đăng ký gói 10$, và mỗi người này mỗi ngày có thu nhập 10$ thì bạn được tổng số 10% của 10 người này = 10x10x10%=10$.
+ Bạn giới thiệu được 10 người mỗi người này đăng ký gói 100$, và mỗi người này mỗi ngày có thu nhập 10$ thì bạn được tổng số 50% của 10 người này = 10x10x50%=50$.

c. Ngoài ra bạn còn được hưởng theo hình thức là tuyến trên tràn xuống như sau

Người tuyến trên của bạn là A, giới thiệu được 4 người thì người 4 sẽ đính vào vị trí B do vị trí B chưa giới thiệu được ai. Người B được hưởng lợi từ người E do tuyến trên tràn xuống là như vậy:

d. Các hoa hồng khác:

Còn nhiều khoản hoa hồng khác như thưởng Leader, Thưởng do có thu nhập cao, các khoản này các bạn sẽ tìm hiểu sau trong các khóa hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi.

3. Mạng xã hội này có phải là kinh doanh đa cấp?

Kinh doanh đa cấp thường là bán sản phẩm và hưởng theo hoa hồng. Luôn luôn có người trên hưởng của người dưới, và khi đạt đến trình độ nào đó thì người dưới làm để người trên được hưởng. 
Ở mạng xã hội này bạn được hưởng theo năng lực của bạn, bạn giới thiệu được càng nhiều người tham gia bạn càng được nhiều tiền. Số tiền do các thành viên mua gói kinh doanh mang lại cho bạn.
Ngoài ra sau khi mạng này phát triển thì bạn sẽ được chia lại lợi nhuận. Hơn nữa gói kinh doanh này bạn có thể chuyển nhượng hoặc bán.

4. Giới thiệu thành viên kích hoạt gói kinh doanh là mục đích chính:

Để tạo thu nhập thụ động hiện nay mục đích chính là giới thiệu thành viên kích hoạt gói kinh doanh để tạo thu nhập. Để được hưởng đầy đủ quyền lợi nhất là thu nhập Matching Bonus (lên đến 50% thu nhập của người bạn trực tiếp giới thiệu) bạn nên kích hoạt cả 4 gói (10$, 25$, 50$, 100$) tổng chi phí đầu tư là 185$. Bạn chỉ chi phí một lần và được hưởng mãi mãi. Bạn có thể chuyển nhượng sau này.

Bạn nên giới thiệu ít nhất là 3 người và bạn đào tạo họ giống bạn để mỗi người có thể giới thiệu được 3 người tiếp theo. Cứ như vậy là bạn đã có thu nhập thụ động rồi. 

Bạn không có khả năng giới thiệu thành viên bạn vẫn có thu nhập do tuyến trên tràn xuống. Ngoài ra tài khoản này bạn có thể chuyển nhượng, và được hưởng lợi sau khi mạng xã hội này phát triển. Bạn lúc đó giống như một cổ đông vậy.

Cách kiếm thêm thu nhập để có tiền chăm sóc cơ thể và tẩy tỉa lông

Hãy tham gia đầu tư kiếm tiền cùng chúng tôi, bạn chưa tin thì có thể đầu tư số tiền nhỏ (250k), sau đó mời bạn bè tham gia, mỗi người chỉ cần mời tối thiểu 03 người, rồi cứ thế dần dần phát triển, đầu tư một khoản tiền nhỏ (250k) bạn có cơ hội thu về đến 40.000$ và nhiều hơn thế: Bạn hãy xem bài viết ” cách kiếm hàng 1000$”  theo link ở dưới và tham gia cùng chúng tôi.

Cách kiếm hàng 1000$ bắt đầu từ 250k – Kiếm tiền với số vốn 250k

5. Các tài liệu hướng dẫn

+ Đăng ký miễn phí tại đây: https://goo.gl/Udnh2k

+ Video hướng dẫn đăng ký miễn phí: Cách đăng ký futurenet miễn phí;
+ Xem bài viết hỗ trợ tại đây: https://goo.gl/eB7wYE
+ Hoặc tại đây: https://goo.gl/9gEdxo
+ Group FB tại đây: https://goo.gl/1BLBq9
+ Kênh Video tại đây:https://goo.gl/RrYtMR

+ Các video hướng dẫn:

+ Cách đăng ký futurenet miễn phí;

+ Bảo mật hai lớp tài khoản futurenet

+ Cách mua futurenet code

+ Mua futurenet code ở đâu

+ Kích hoạt gói kinh doanh bằng futurenet code

+ Thế nào là tam phân trong futurenet

+ Futurenet có phải là đa cấp không?

+ Cách kết bạn trên futurenet

+ Cách lấy link giới thiệu futurenet

 

 

 

 
 
 
 
Facebook Comments