Mật rắn hổ mang mua ở đâu hà nội

Rắn hổ mang là loài rắn độc nó xếp sau rắn hổ mang chúa, tuy không độc bằng hổ mang chúa. Con rắn độc nhất trên thế giới cũng đủ để làm người chết trong vòng một giờ sau khi bị cắn, tỷ lệ tử vong rất cao.

Mật  rắn hổ mang lại có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Thông thường vào buổi tối sử dụng một chút mật rắn thì ngày hôm sau bạn thấy cơ thể khỏe mạnh hơn.

1. Tác dụng của mật rắn

Túi mật rắn đã là một dược liệu quý từ xa xưa, được sử dụng trong các bài thuốc dân gian và y học cổ truyền, đặc biệt với sự phát triển của nền y học trong những năm gần đây, túi mật rắn đặc biệt được sử dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Y học cho rằng túi mật rắn có tính mát, vị đắng hơi ngọt, có tác dụng tán khí, tiêu đờm, trừ phong hàn, trị ho nhiều đờm, mắt đỏ, sưng đau, sốt ngoài da, lở loét ở miệng và mắt, thanh nhiệt phổi, trị ho, đau bụng nhiệt.

Tác dụng thanh nhiệt gan, đỏ mắt, viêm khớp dạng thấp cấp tính và trĩ.

Nó có thể điều chỉnh hệ thống thần kinh của con người, và có tác dụng điều trị tốt đối với chứng suy nhược thần kinh, sốt cao, chóng mặt và co giật ở trẻ em. Nó có thể làm trung gian hệ thống nội tiết và hệ thống miễn dịch của cơ thể, và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

+. Mật rắn có tính mát, vị đắng, hơi ngọt, có tác dụng xua gió, trừ ẩm, bổ mắt, giải độc, tiêu mẩn ngứa;

+. Túi mật rắn có thể bồi bổ hệ thần kinh, hệ nội tiết và hệ miễn dịch của con người, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể; Túi mật rắn có tính mát, vị đắng hơi ngọt, có tác dụng bổ khí, trừ đờm, tán phong, trừ ẩm. , cải thiện thị lực và có lợi cho gan;

+. Có tác dụng chữa ho nhiều đờm, đỏ mắt sưng đau, thần kinh suy nhược, sốt cao chóng mặt, trẻ em co giật. Theo các báo cáo lâm sàng, mật rắn được dùng để điều trị các bệnh viêm loét giác mạc khác nhau, viêm giác mạc lỗ thủng, viêm giác mạc lan tỏa nông, giác mạc đốm và các bệnh khác với hiệu quả chữa bệnh tốt và không có tác dụng phụ;

+. Nó có thể bồi bổ hệ thần kinh của con người, có tác dụng điều trị tốt đối với chứng suy nhược thần kinh, sốt cao, chóng mặt và co giật ở trẻ em. Nó có thể làm trung gian hệ thống nội tiết và hệ thống miễn dịch của cơ thể, và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể;

2. Mua mật rắn hổ mang ở đâu Hà Nội.

Bạn ở Hà Nội có thể đặt mua tại địa chỉ: Số nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua điện thoại, zalo số: 0964.421.551 hoặc 0932.340.345

Các bạn ở các tỉnh khác như: Hồ Chí Minh, Long An, Sài Gòn, Đà Nẵng, Đồng Nai..

Vui lòng liên hệ, qua điện thoại, zalo

3. Mật rắn hổ mang giá bao nhiêu

+ Mật rắn hổ mang có giá 350.000 đồng/ cái. 

+ Ngoài mật rắn ra chúng tôi còn có mật kỳ đà, da kỳ đà, cao trăn, cao rắn. 

4. Cách sử dụng mật rắn.

Mật rắn nói chung có một số cách sử dụng giống như mật kỳ đà, mật trăn, cách dùng như sau:

+ Mật rắn dùng kéo cắt nhỏ thành những phần bằng hạt thóc hoặc hạt đậu xanh, nếu trẻ nhỏ thì chia bằng hạt thóc, người lớn thì chia thành các phần bằng hạt đậu xanh.

+ Ngày dùng 2 lần sau khi ăn khi dùng thì pha với nước cho tan sau đó có thế cho mật ong hoặc sữa, hoặc pha với rượu để dùng cũng rất tốt.

+ Cách tốt nhất là pha với rượu vừa có tác dụng khử trùng vừa có tác dụng dẫn mật. 

5. Có nhất thiết phải dùng mật rắn hổ mang hay dùng mật rắn nào cũng tốt.

Thực chất không nhất thiết phải là mật rắn hổ mang, chỉ cần mật rắn là được, vì hệ tiêu hóa của rắn là giống nhau, mật tiết ra chất để tiêu thụ con mồi.

Khi sử dụng lượng nhỏ mật mà hiệu quả chưa cao thì có thể tăng thêm lượng mật.

** Các bài viết có thể bạn chưa xem

+ Mật rắn có tác dụng gì, mua ở đâu?

+ Uống mật rắn sống có có tốt không, cách sử dụng mật rắn hiệu quả.

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *